CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOÀN NGỌC

0973 396 583

Đối với người làm kinh doanh thì 6 tháng cuối năm luôn là thời gian vàng để đẩy mạnh quá trình kinh doanh, góp phần đưa doanh số tăng cao. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì cuối năm là thời điểm nhộn nhịp và bận rộn với rất nhiều đơn hàng. Vì vậy đòi hỏi những người làm kinh doanh nhà hàng/ quán ăn phải thật sáng suốt đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý để mang lại hiệu quả. Nhất là, phải trang bị cho mình các công cụ, phần mềm giúp hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh tiêu biểu là phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe HOANNGOCSOFT.COM.

1. Sử dụng phần mềm hỗ trợ kinh doanh mang lại hiệu quả cao

Việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ hiện nay giúp cho các việc kinh doanh và quản lý của các nhà hàng/ quán ăn mang lại hiệu quả cao hơn, nhất là trong việc chạy doanh số kinh doanh trong 6 tháng cuối năm. 
HOANNGOCSOFT.COM ra đời mang trong mình xứ mệnh giúp hỗ trợ tối đa cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe trong quá trong kinh doanh của mình, với những tính năng vượt trội ở tất cả các khâu từ lễ tân, phục vụ cho đến nhân viên thu ngân hay bộ phận bếp tất cả điều được hỗ trợ trên phần mềm HOANNGOCSOFT.COM.
Phần mềm HOANNGOCSOFT.COM công cụ hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh của nhà hàng/ quán ăn.
Vì vậy kinh doanh trong thời đại công nghệ như hiện nay giữa các doanh nghiệp nó không chỉ đơn thuần là việc chạy đua doanh số và khách hàng. Mà quan trọng là người làm kinh doanh phải thật chính xác và đúng đắn trong việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ để góp phần mang lại hiệu quả cao hơn trong kinh doanh 5 tháng cuối năm. 

2. Chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ của nhân viên

Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố hàng đầu trong việc khách hàng đánh giá và lựa chọn nhà hàng/ quán ăn để sử dụng. Vì vậy, thật sai lầm cho doanh nghiệp trong kinh doanh khi chỉ chú trọng vào quá trình kinh doanh và thu hút khách hàng mà quên mất đi quá trình xây dựng và đào tạo các kiến thức và kỹ năng phục vụ, chăm sóc khách hàng cho nhân viên. 

Phong cách, thái đô phục vụ là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ với khách hàng

Nhân viên được xem là bộ mặt kinh doanh của doanh nghiệp khi là người trực tiếp trao đổi và làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên việc một nhà hàng/ quán ăn có thu hút và đáp ứng được nhu cầu cho những lần sau của khách hay không tất cả nằm ở thái độ và cung cách phục vụ của nhân viên. 

3. Hiệu quả công suất làm việc của bộ phận bếp

Để giúp cho bộ phận bếp làm việc với năng suất cao và mang lại hiệu quả thì các nhà hàng cần trang bị cho bộ phận bếp các công cụ hỗ trợ để giúp cho bộ phận bếp phối hợp với nhau nhịp nhàng và nhanh chóng. Giúp tối đa hóa việc cung cấp món ăn kịp thời và đúng với nhu cầu của khách hàng để tránh mất gây thiện cảm với khách.
 
Bếp được hỗ trợ công cụ sẽ đẩy mạnh tiến độ phục vụ cho khách.

Với việc sử dụng các phần mềm, các công cụ hỗ trợ như HOANNGOCSOFT.COM  sẽ giúp cho quá trình giao và nhận món ăn theo yêu cầu của khách trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Kiểm soát được tổng số lượng các món mà khách đã gọi. Tiến độ chế biến các món và kiểm tra được chất lượng của món trước khi bàn giao cho khách. 

4. Bao quát và kiểm soát cả quá trình quản lý doanh nghiệp

Với hiệu quả và năng suất làm việc ngày càng cao của các bộ phận đòi hỏi người quản lý cũng phải nhanh chóng nắm bắt kịp thời các thông tin và xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh.

CÔNG TY TNHH MTV HOÀN NGỌC

Địa Chỉ: Lô 5 SimonaHome - 314 Hoàng Văn Thụ, Phường Ngô Mây,Thành Phố Quy Nhơn

Email: hoanngoc@techpos.vn

HOÀN NGỌC SOFT chuyên cung cấp & lắp đặt trọn bộ thiết bị, phần mềm bán hàng giá rẻ cho SHOP Thời trang – Mỹ phẩm – Giày dép… khu vực BÌNH ĐỊNH – PHÚ YÊN – NHA TRANG – KONTUM- GIA LAI – ĐÀ LẠT- LÂM ĐỒNG -  TOÀN QUỐC

Liên hệ Đại Lý - Dự Án

Mr. Thạch: 0973 396 583 – 0935 994 637

Phòng hỗ trợ tư vấn, kinh doanh

Điện thoại : 02566 265 959
Hỗ trợ kỹ thuật
Mr Quân: 0981 744 459 - Mr Đạt: 0867 825 729 - Mr Trung: 0869 635 749 -  Mr Phú: 0766 698 243.

HOANNGOCSOFT.COM GIẢI PHÁP ĐẮC LỰC CHO NHÀ QUẢN LÝ

Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền cho quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort... tại Quy Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền tỉnh Bình Định, phần mềm quản lý tính tiền khu vực Tây Sơn, phần mềm quản lý tính tiền tại Phù Cát, phần mềm quản lý tính tiền huyện Phù Mỹ, phần mềm quản lý tính tiền thị xã An Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền huyện Hoài Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền huyện Tuy Phước, phần mềm quản lý tính tiền An Lão, phần mềm quản lý tính tiền thị trấn Diêu Trì, phần mềm quản lý tính tiền Vân Canh, phần mềm quản lý tính tiền Bồng Sơn, phần mềm quản lý tính tiền Tam Quan. Hỗ trợ, bảo hành tận nơi, giá tốt nhất.

Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền cho quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort tại huyện Đồng Xuân, phần mềm quản lý tính tiền Đông Hòa, phần mềm quản lý tính tiền tại Sông Hinh, phần mềm quản lý tính tiền Sơn Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Phú Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Tây Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Tuy An, phần mềm quản lý tính tiền thị xã Sông Cầu, phần mềm quản lý tính tiền Tuy Hòa.
Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort tại Cam Rang, phần mềm quản lý tính tiền Bình Thuận, phần mềm quản lý tính tiền Nha Trang, phần mềm quản lý tính tiền Khánh Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Phú Yên, phần mềm quản lý tính tiền Tây Ninh, phần mềm quản lý tính tiền An Khê, phần mềm quản lý tính tiền Giai Lai, phần mềm quản lý tính tiền Đắk Lắk, phần mềm quản lý tính tiền Đắk Nông, phần mềm quản lý tính tiền Buôn Ma Thuộc, phần mềm quản lý tính tiền Đà Lạt, phần mềm quản lý tính tiền Lâm Đồng, phần mềm quản lý tính tiền Quảng Ngãi, phần mềm quản lý tính tiền Quảng Nam..........