CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOÀN NGỌC

0973 396 583

  

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀN NGỌC

  Bạn đang có một cửa hàng, một quán café, một nhà hàng, quán bida, một hệ thống quán karaoke…bạn đang nghĩ nên làm cách nào để quản lý kinh doanh một cách hiệu quả. Điều đó thôi thúc bạn cần phải có công cụ để quản lý. Những thông tin về doanh số bán hàng, tồn kho, thông tin về mặt hàng, đối tác, nhà cung cấp…là điều làm bạn đau đầu. Từ những thông tin mà bạn biết thông qua người thân, internet, nhân viên bán hàng của các công ty…, tất cả đều làm cho bạn phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng hay là máy tính tiền.          

  Từ khi thành lập đến nay, Công ty Hoàn Ngọc đã tư vấn, hỗ trợ rất nhiều khách hàng và Công ty Hoàn Ngọc đã nghe mọi người thảo luận khá nhiều về chủ đề này và nhiều người đưa ra những ý kiến trái chiều nhau. Với 03 năm kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng và cung cấp các loại máy tính tiền chính hãngCông ty Hoàn Ngọc xin chia sẻ một bài viết về việc lựa chọn này dựa trên kinh nghiệm thực tế để giúp cho bạn lựa chọn được những dịch vụ phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

  Trước tiên, Công ty Hoàn Ngọc  khẳng định cái mà các công ty luôn quảng cáo “phần mềm quản lý bán hàng hay máy tính tiền của tôi là tốt nhất”. Thật ra, không có cái gì là tốt nhất, chỉ có cái phù hợp nhất thôi. Và Công ty Hoàn Ngọc đang đi làm chính công việc đó - tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau nhằm mang đến sự hài lòng.     

 Để làm rõ chủ đề này, Công ty Hoàn Ngọc và bạn sẽ cùng nhau lần lượt điểm mặt một số nội dung sau đây:     

THÔNG TIN MT HÀNG KHI NHP VÀ XUT     
 Phần mềm quản lý bán hàng và máy tính tiền cũng đều phải khai báo thông tin về mã hàng, mặt hàng, thông tin liên quan khác…
Máy tính tiền: Bạn phải khai báo lúc ban đầu, tới khi lúc nhập và bán thì phải nhớ mã hàng đó ( nếu bán hàng bằng mã số). Chính điều này gây ra một số bất tiện trong quá trình nhập liệu. 
Phần mềm quản lý bán hàng: Ngoài cơ chế khai báo thủ công còn có sự hỗ trợ về mặt kết nhập từ tệp ngoài (chủ yếu là Excel) vào hệ thống. Do đó, khi khai báo hay khi nhập hàng bạn có thể kết nhập từ Excel.

TÍNH N ĐNH CA CHƯƠNG TRÌNH

   Máy tính tiền: Sẽ thỉnh thoảng bị xảy ra lỗi do người sử dụng chưa quen với các thao tác. Hơn nữa, đây là một trong những thiết bị điện tử nên nó cũng có thể bị hư hỏng, hao mòn và nếu tính bình quân thì nó có tuổi thọ từ 7-12 năm.

   Phần mềm quản lý bán hàng: Tính ổn định tương đối cao, hãy lựa chọn phần mềm của công ty uy tín để luôn nhận được sự ổn định, sự tư vấn. Bạn có thể dùng nó vĩnh viễn nếu như không có nhu cầu thay đổi. Tuy nhiên để duy trì tính ổn định thì người sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cần có những kiến thức sử dụng máy vi tính ở một mức độ nhất định.           

NÂNG CP VÀ PHÁT TRIN THEO YÊU CU QUN LÝ     
   Máy tính tiền: Một khi bạn đã mua rồi thì việc sửa chữa, nâng cấp hoặc những vấn đề liên quan đến kỹ thuật thì bạn sẽ phải trả chi phí tương đối cao. Chẳng hạn như: thêm báo cáo, thêm tính năng…
  Phần mềm quản lý bán hàng: Có thể nâng cấp và dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý, tất nhiên là có thể bạn sẽ phải mất phí, nhưng có lẽ sẽ ít hơn so với máy tính tiền, một số những thay đổi nhỏ có khi nhà cung cấp phần mềm có thể làm miễn phí cho bạn.         


TÍNH QUY MÔ        
   Máy tính tiền: Thích hợp với quy mô vừa và nhỏ. Một số máy có tính năng quản lý từ xa, một số máy không có tính năng đó. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng máy không có tính năng quản lý từ xa  khi bạn đi công tác hay đi du lịch thì bạn không thể quản lý được công việc bán hàng ở nhà. 
  Phần mềm quản lý bán hàng: Phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh, có thể cửa hàng của bạn sẽ phát triển sau một thời gian, khi đó yếu tố cần thiết là: Thứ nhất, phải kết nối được dữ liệu tại các cửa hàng với nhau để quản lý tập trung, hay như bạn có lịch đi công tác, đi du lịch… bạn cũng cần truy cập để biết tình hình kinh doanh, từ đó có quyết định nhanh chóng, kịp thời. Về phía nhân viên thì có thể làm việc tại nhà lúc cần thiết…Thứ haivấn đề cần đưa ra nữa là khả năng phân quyền. Quy mô lớn rồi nên mỗi người chịu trách nhiệm làm một mảng của mình, cho nên phải phân quyền cho từng người. Điều này chỉ có phần mềm quản lý bán hàng mới có thể thực được.        


CHI PHÍ BAN ĐU VÀ BO DƯỠNG          
   Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại phần mềm không chất lượng
Ví dụ: Khách hàng bỏ ra chi phí từ 2 – 4 triệu đồng là có trong tay một phần mềm quản lý bán hàng. Một số máy tính tiền có có thể rẻ hơn từ 1 – 2 triệu đồng
   Những loại này thường áp dụng cho cửa hàng có quy mô nhỏ, ít mặt hàng, ít giao dịch, còn nếu mua máy tính tiền vừa có “bộ nhớ” lớn, vừa có yếu tố quản lý trong đó thì chi phí khá là cao, tùy theo yêu cầu mà bạn sẽ phải bỏ ra chi phí tương đối lớn.
  
Công ty Hoàn Ngọc khuyên bạn nên lựa chọn những máy tính tiền chính hãng Casio để tránh được những sự cố, trục trặc trong quá trình kinh doanh của bạn và nên lựa chọn những phần mềm đầy đủ tính năng, có bản quyền, bảo hành vĩnh viễn như các sản phẩm Công ty Hoàn Ngọc chúng tôi cung cấp.    

 BÁO CÁO NHANH CHÓNG, KP THI       
   Máy tính tiền: Thực hiện được báo cáo ngày, tuần, tháng. Tuy nhiên số liệu có khi phải xem vào cuối ngày, một số xem ngay thì phải kết xuất hoặc in ra.           
   Phần mềm quản lý bán hàng: Có thể nói là nhanh chóng, kịp thời và chính xác, mọi báo cáo như doanh số, tồn kho có thể hiển thị ngay trên phần mềm mà không cần phải in ra hay kết xuất, việc mà bạn cần làm là “một cái nhấp chuột” 


CÁC TIN ÍCH KHÁC
  Bạn nên biết rằng, máy tính tiền chỉ có chức năng của máy tính tiền mà thôi. Trong khi đó, nếu mua phần mềm quản lý bán hàng thì bạn sẽ phải mua: Máy vi tính, phần mềm, có khi để nâng cao hiệu quả và có điều kiện thì bạn mua thêm màn hình cảm ứng.  
  Như vậy, ngoài việc bán hàng, có máy vi tính bạn có thể sử dụng thêm nhiều lợi ích mà máy vi tính mang lại.
  Chính vì vậy mà từng cửa hàng, loại hình kinh doanh, mô hình kinh doanh… sẽ có những lựa chọn khác nhau. Bạn đang suy nghĩ: Nên dùng phần mềm quản lý bán hàng hay máy tính tiền?” .

HÌNH ẢNH ĐƠN VỊ GHI LẠI

CÔNG TY TNHH MTV HOÀN NGỌC

Địa Chỉ: Lô 5 SimonaHome - 314 Hoàng Văn Thụ, Phường Ngô Mây,Thành Phố Quy Nhơn

Email: hoanngoc@techpos.vn

HOÀN NGỌC SOFT chuyên cung cấp & lắp đặt trọn bộ thiết bị, phần mềm bán hàng giá rẻ cho SHOP Thời trang – Mỹ phẩm – Giày dép… khu vực BÌNH ĐỊNH – PHÚ YÊN – NHA TRANG – KONTUM- GIA LAI – ĐÀ LẠT- LÂM ĐỒNG -  TOÀN QUỐC

Liên hệ Đại Lý - Dự Án

Mr. Thạch: 0973 396 583 – 0935 994 637

Phòng hỗ trợ tư vấn, kinh doanh

Điện thoại : 02566 265 959
Hỗ trợ kỹ thuật
Mr Quân: 0981 744 459 - Mr Đạt: 0867 825 729 - Mr Trung: 0869 635 749 -  Mr Phú: 0766 698 243.

HOANNGOCSOFT.COM GIẢI PHÁP ĐẮC LỰC CHO NHÀ QUẢN LÝ

Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền cho quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort... tại Quy Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền tỉnh Bình Định, phần mềm quản lý tính tiền khu vực Tây Sơn, phần mềm quản lý tính tiền tại Phù Cát, phần mềm quản lý tính tiền huyện Phù Mỹ, phần mềm quản lý tính tiền thị xã An Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền huyện Hoài Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền huyện Tuy Phước, phần mềm quản lý tính tiền An Lão, phần mềm quản lý tính tiền thị trấn Diêu Trì, phần mềm quản lý tính tiền Vân Canh, phần mềm quản lý tính tiền Bồng Sơn, phần mềm quản lý tính tiền Tam Quan. Hỗ trợ, bảo hành tận nơi, giá tốt nhất.

Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền cho quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort tại huyện Đồng Xuân, phần mềm quản lý tính tiền Đông Hòa, phần mềm quản lý tính tiền tại Sông Hinh, phần mềm quản lý tính tiền Sơn Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Phú Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Tây Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Tuy An, phần mềm quản lý tính tiền thị xã Sông Cầu, phần mềm quản lý tính tiền Tuy Hòa.
Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort tại Cam Rang, phần mềm quản lý tính tiền Bình Thuận, phần mềm quản lý tính tiền Nha Trang, phần mềm quản lý tính tiền Khánh Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Phú Yên, phần mềm quản lý tính tiền Tây Ninh, phần mềm quản lý tính tiền An Khê, phần mềm quản lý tính tiền Giai Lai, phần mềm quản lý tính tiền Đắk Lắk, phần mềm quản lý tính tiền Đắk Nông, phần mềm quản lý tính tiền Buôn Ma Thuộc, phần mềm quản lý tính tiền Đà Lạt, phần mềm quản lý tính tiền Lâm Đồng, phần mềm quản lý tính tiền Quảng Ngãi, phần mềm quản lý tính tiền Quảng Nam..........