CÔNG TY PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM & GIẢI PHÁP
CÔNG NGHỆ HOÀN NGỌC

0973 396 583

Lăp đặt hệ thống tính tiền cho Quán Trà Sữa Ny Coffee & Milk Tea Tại Quảng Trường Siêu thị Coopmart- Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Tp Quy Nhơn.

Có bao giờ bạn tự hỏi: Những người kinh doanh trà sữa, họ làm thế nào để có thể phục vụ tốt hàng trăm, hàng nghìn khách hàng, xử lý các thông tin order một cách nhanh chóng và quản lý tài chính hiệu quả? Hoặc nếu bạn vẫn đang thắc mắc điều gì giúp chủ của những chuỗi trà sữa như Toco Toco, Chago, Gongcha, Goky, Mr.Good Tea,… không cần đến tận nơi vẫn biết được tình hình kinh doanh tại từng điểm? Họ dùng phần mềm gì để quản lý?

Phần mềm bán hàng trà sữa HoanNgocSoft chính là “vũ khí bí mật” giúp họ làm được điều đó. Đồng hành với hơn 100 thương hiệu trà sữa trên toàn quốc, HoanNgocSoft  – sự lựa chọn hàng đầu cho mô hình trà sữa.

1. Tăng tốc độ phục vụ bán hàng

Với tốc độ tiêu thụ lên đến hàng nghìn cốc mỗi ngày, các thương hiệu trà sữa như TocoToco, Goky, Gongcha,.. họ không thể sử dụng cách phục vụ thủ công thông thường mất rất nhiều thời gian. Việc bán hàng cũng cũng sẽ không nhanh hơn khi sử dụng phần mềm không chuyên, rườm rà, mất quá nhiều thời gian để chọn đồ và thiếu các tính năng cần thiết như in tem nhãn, in bill,.. Khách hàng sẽ cảm thấy giảm bớt sự hào hứng và đánh giá quán phục vụ kém nếu như phải đợi quá lâu để mua được một cốc trà sữa.

Phần mềm trà sữa HoanNgocSoft  giúp tăng tốc độ bán hàng, phục vụ được nhiều khách hơn

Những thương hiệu hàng đầu như Chago, Gong Cha hay Toco Toco… đã làm như nào để bán hàng nghìn cốc mỗi ngày mà chỉ cần từ 3 đến 4 nhân viên trong một ca? Phần mềm trà sữa   HoanNgocSoft  đã giúp họ làm được điều đó. Với thiết kế giao diện bán hàng thông minh, trực quan và dễ sử dụng, nhân viên chỉ cần một vài thao tác đã có thể nhập xong đơn hàng. Một order thông thường như: “2 trà sữa truyền thống size L thêm trân châu giảm 50% đường, 70% đá” thì chưa mất đến 10s đã xử lý xong. Khách hàng vừa nói dứt câu là nhân viên cũng xử lý nhanh gọn.

Ngay sau đó, hóa đơn được in ra 2 liên, một đưa cho khách hàng và một lưu lại quầy thu ngân. Nhờ vậy, chủ quản lý cũng sẽ dễ dàng theo dõi và phát hiện được những gian lận của nhân viên thông qua đối chiếu với phần mềm quản lý bán hàng HoanNgocSoft.

Trên mỗi hóa đơn, với nhiều thông tin về topping như vậy có thể gây rối mắt cho khách hàng và cả thu ngân. Nhưng với phần mềm trà sữa  HoanNgocSoft, các mục được trình bày rất rõ ràng và khoa học: đánh số thứ tự theo cốc chính và mỗi loại topping sẽ lùi vào và hiển thị là dấu gạch đầu dòng. Nhờ vậy, nhân viên sẽ dễ dàng kiểm tra lại đồ trước khi giao cho khách.

Hóa đơn được thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn và đầy đủ

Đa số các quán trà sữa hiện nay đều phục vụ theo mô hình trả trước để tối ưu thời gian phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Tính năng của phần mềm bán hàng  HoanNgocSoft đáp ứng rất linh hoạt và phù hợp với yêu cầu của mô hình trà sữa. Nhờ cải tiến này mà chủ quán có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều cốc trà sữa hơn mỗi ngày.

2. Hiển thị đầy đủ thông tin order qua máy in tem nhãn

Trước đây, nhân viên order của bạn từng luống cuống không biết phân biệt được cốc nào hương vị gì do hình thức bên ngoài của chúng khá giống nhau dẫn đến trả đồ sai cho khách. Nhiều người phàn nàn rằng lúc order là trà sữa socola nhưng khi uống lại là vị hoa quả. Những sai lầm nhỏ nhặt không đáng có này đã khiến khách hàng không quay trở lại. Bài toán đặt ra là làm thế nào để phân biệt được những cốc trà sữa khá giống nhau này?

Một điểm cộng giúp HoanNgocSoft ghi điểm với 100 thương hiệu chính là ở phần mềm bán hàng trà sữa kết nối được với máy in tem nhãn. Mọi thông tin order được hiển thị đầy đủ, rõ ràng và chi tiết nhất. Khách uống vị gì, thêm loại topping nào hay lượng đường đá ra sao đều có trên chiếc tem dán trên cốc. Sau khi order xong, tem được in ra và dán lên từng cốc để nhân viên pha chế xử lý. Số lượng cốc bị pha nhầm đã giảm xuống đáng kể. Khách hàng cảm thấy hài lòng hơn bởi sự chuyên nghiệp của quán.

                      Những chiếc tem nhãn được thiết kế chuyên nghiệp

Với HoanNgocSoft, sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí phục vụ. Thiết kế trên mỗi chiếc tem nhãn sẽ theo yêu cầu riêng để phù hợp với đặc thù của quán như thêm những thông tin về thương hiệu và logo. Đội ngũ HoanNgocSoft sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của bạn để tạo ra những giá trị cao nhất cho khách hàng.

3. Tốc độ xử lý nhanh

Không phải ngẫu nhiên mà những thương hiệu chuỗi trà sữa lớn như Gong ChaChaGo hay Toco Toco lại tin tưởng chọn iPOS khi mở rộng phát triển sau này. Phần mềm trà sữa HoanNgocSoft được khách hàng đánh giá là hoạt động ổn định, ít xảy ra lỗi. Tốc độ xử lý các thao tác rất nhanh vì HoanNgocSoft là phần mềm cài đặt, không phải như những phần mềm ứng dụng khác trên thị trường. Thời gian đầu khi dùng thử, cơ sở dữ liệu ít thì có thể hoạt động bình thường nhưng sau một thời gian khi đã nhập menu mấy chục đồ uống thì tốc độ xử lý vô cùng chậm. Hơn nữa, khi mất mạng thì những phần mềm đó không thể bán hàng được, dữ liệu bán hàng cũng bảo mật kém hơn. Đó là lý do vì sao rất nhiều khách hàng sau một thời gian hoạt động chuyển đổi sang phần mềm tính tiền  HoanNgocSoft.

4. Quản lý từ xa và theo dõi toàn chuỗi

Có thể nhận định rằng, mô hình trà sữa có tốc độ mở rộng nhanh hơn so với kinh doanh nhà hàng hay café. Đơn giản bởi vì sản phẩm đang được yêu thích cộng với mô hình kinh doanh đơn giản, không quá phức tạp nên dễ franchise (nhượng quyền). Tuy nhiên, khi đã phát triển thành mạng lưới chuỗi, độ phức tạp của bài toán kinh doanh cũng ngày càng khiến chủ kinh doanh đau đầu hơn.

Sử dụng phần mềm trà sữa HoanNgocSoft giúp bạn quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi

Từ khi sử dụng phần mềm trà sữa  HoanNgocSoft, chủ của những thương hiệu lớn như Toco Toco, Chago, Gongcha, Mr.Good Tea, Goky, việc quản lý 1 điểm hay 40 điểm cũng không quá khó khăn nhờ có thể quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi trên điện thoại và xem thông tin, doanh số bán hàng của cả toàn chuỗi.

Phần mềm HoanNgocSoft với hơn 100 báo cáo đầy đủ và chi tiết như:
– Báo cáo nhập – xuất – tồn
– Báo cáo tổng hợp số lượng cốc trà sữa bán ra hàng ngày
– Báo cáo số lượng topping bán ra
– Bảng kê chi tiết hóa đơn bán hàng
– Tổng hợp phương thức thanh toán bán hàng
– Báo cáo bỏ món

Qua những loại báo cáo này, chủ kinh doanh sẽ nắm bắt được đồ uống nào đang bán chạy và thói quen uống trà sữa của khách hàng. Báo cáo bỏ đồ sẽ giảm thiểu tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận vì trong báo cáo có ghi chi tiết ngày giờ bỏ món từ đó tìm ra được ai là nhân viên phụ trách ca đó.

5. Hỗ trợ thực hiện các chương trình marketing

Tỷ lệ khách hàng quay lại một cửa hàng trà sữa cao hơn so với nhà hàng hay quán café. Vì vậy, những chương trình làm thẻ tích điểm chính là cách giúp bạn giữ chân khách hàng. Phần mềm HoanNgocSoft sẽ thiết lập và quản lý các yêu cầu đối với nhóm khách hàng thân thiết, tạo dựng các chương trình marketing liên quan tới nhóm khách hàng này.

Khi khách hàng đủ điều kiện để trở thành hội viên (Ví dụ: mua hóa đơn trên 100K), nhân viên chỉ cần xin thông tin họ tên, điện thoại, ngày sinh, email nhập vào phần mềm và sau đó đưa cho khách thẻ hội viên. Sau này, khi vị khách đó đến mua trà sữa thì sẽ được tích thêm điểm theo mức quy định của quán. Khi điểm trong thẻ đạt được một mức nhất định, khách hàng sẽ được tặng những phần quà như khuyến mãi 1 đồ uống bất kỳ hay các phần quà đặc biệt giá trị khác.

Nhờ có phần mềm trà sữa HoanNgocSoft mà Cascara Coffee & Milk Tea có thể tạo các chương trình khuyến mãi

Ngoài ra, phần mềm trà sữa HoanNgocSoft còn tích hợp giúp bạn thực hiện các chương trình khuyến mãi khác nhau như:

– Giảm giá từng đồ uống, nhóm đồ uống hoặc toàn menu
– Giảm giá cho hội viên
– Giảm giá theo khung thời gian
– Giảm giá nhân dịp đặc biệt,…
– Phát hành các mã voucher, coupon cho khách hàng.

Vy còn phân vân gì na, hãy gi cho chúng tôi ngay hôm nay đgii ta tâm lý cho bn

CÔNG TY TNHH MTV HOÀN NGỌC

Địa Chỉ: Lô 5 SimonaHome - 314 Hoàng Văn Thụ, Phường Ngô Mây,Thành Phố Quy Nhơn

Email: hoanngoc@techpos.vn

HOÀN NGỌC SOFT chuyên cung cấp & lắp đặt trọn bộ thiết bị, phần mềm bán hàng giá rẻ cho SHOP Thời trang – Mỹ phẩm – Giày dép… khu vực BÌNH ĐỊNH – PHÚ YÊN – NHA TRANG – KONTUM- GIA LAI – ĐÀ LẠT- LÂM ĐỒNG -  TOÀN QUỐC

Liên hệ Đại Lý - Dự Án

Mr. Thạch: 0973 396 583 – 0935 994 637

Phòng hỗ trợ tư vấn, kinh doanh

Điện thoại : 02566 265 959
Hỗ trợ kỹ thuật
Mr Quân: 0981 744 459 - Mr Đạt: 0867 825 729 - Mr Trung: 0869 635 749 -  Mr Phú: 0766 698 243.

HOANNGOCSOFT.COM GIẢI PHÁP ĐẮC LỰC CHO NHÀ QUẢN LÝ

Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền cho quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort... tại Quy Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền tỉnh Bình Định, phần mềm quản lý tính tiền khu vực Tây Sơn, phần mềm quản lý tính tiền tại Phù Cát, phần mềm quản lý tính tiền huyện Phù Mỹ, phần mềm quản lý tính tiền thị xã An Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền huyện Hoài Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền huyện Tuy Phước, phần mềm quản lý tính tiền An Lão, phần mềm quản lý tính tiền thị trấn Diêu Trì, phần mềm quản lý tính tiền Vân Canh, phần mềm quản lý tính tiền Bồng Sơn, phần mềm quản lý tính tiền Tam Quan. Hỗ trợ, bảo hành tận nơi, giá tốt nhất.

Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền cho quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort tại huyện Đồng Xuân, phần mềm quản lý tính tiền Đông Hòa, phần mềm quản lý tính tiền tại Sông Hinh, phần mềm quản lý tính tiền Sơn Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Phú Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Tây Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Tuy An, phần mềm quản lý tính tiền thị xã Sông Cầu, phần mềm quản lý tính tiền Tuy Hòa.
Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort tại Cam Rang, phần mềm quản lý tính tiền Bình Thuận, phần mềm quản lý tính tiền Nha Trang, phần mềm quản lý tính tiền Khánh Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Phú Yên, phần mềm quản lý tính tiền Tây Ninh, phần mềm quản lý tính tiền An Khê, phần mềm quản lý tính tiền Giai Lai, phần mềm quản lý tính tiền Đắk Lắk, phần mềm quản lý tính tiền Đắk Nông, phần mềm quản lý tính tiền Buôn Ma Thuộc, phần mềm quản lý tính tiền Đà Lạt, phần mềm quản lý tính tiền Lâm Đồng, phần mềm quản lý tính tiền Quảng Ngãi, phần mềm quản lý tính tiền Quảng Nam..........